warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Công bố mỹ phẩm như nào

Đăng ngày 22.06.2016 trong Công bố mỹ phẩm
Công bố mỹ phẩm như nào

Công bố mỹ phẩm như nào

Mỹ phẩm là chất hoặc chế phẩm dùng để tiếp xúc với các bộ phận bên ngoài cơ thể con người dùng với mục đích làm đẹp, làm thơm, thay đổi diện mạo, bảo vệ cơ thể....

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và chất lượng của sản phẩm. Việc công bố mỹ phẩm là hoàn toàn cần thiết cũng như góp phần để nhà nước quản lý tốt hơn với các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay

Hồ sơ công bố mỹ phẩm bao gồm:

- Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố); Trong đó, thành phần của sản phẩm mỹ phẩm phải được ghi bằng tên danh pháp quốc tế;

- Bản sao Giấy ĐKKD của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất).

Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy ủy quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật.

- Bản chính hoặc bản sao Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) do nước sở tại cấp đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

CFS phải được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật.

 

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ công bố mỹ phẩm Qúy Khách liên hệ công ty luật Trí Minh để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng Hà Nội: 043.766.9599

    Văn phòng HCM: 083.933.3323

Rất hân hạnh là đối tác pháp lý tin cậy của Bạn .!

 

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm