Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

Đăng ngày 17.04.2013 trong Tư vấn đầu tư nước ngoài

Luật sư kinh tế - Gia hạn giấy phép lao động

Dịch vụ gia hạn Giấy phép lao động của Văn phòng Luật sư Trí Minh luôn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luật Trí Minh sẽ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.
Luật Trí Minh sẽ tư vấn làm thủ tục miễn phí về các vấn đề liên quan đến gia hạn Giấy phép lao động cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam:
-Thời hạn tiến hành gia hạn Giấy phép lao động;
-Các trường hợp được gia hạn giấy phép lao động;
-Các giấy tờ cần chuẩn bị để gia hạn Giấy phép lao động;
-Các vấn đề sau khi gia hạn Giấy phép lao động.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài  

Trước ít nhất 10 (mười) ngày nhưng không quá 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày giấy phép lao động hết hạn, người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam phải nộp hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép lao động đó.

dich vu gia han giay phep lao dong

Các trường hợp được gia hạn giấy phép lao động

a) Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định tại điểm b, điểm c khoản 1 Điều 84 của Bộ luật Lao động đã sửa đổi, bổ sung.
b) Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo quy định tại điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định này mà các công việc đòi hỏi quá 36 (ba mươi sáu) tháng.

Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động

a) Đối với người nước ngoài làm việc theo hình thức hợp đồng lao động, bao gồm:
- Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu;
- Bản sao hợp đồng học nghề được ký giữa doanh nghiệp với người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhiệm theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;
- Bản sao hợp đồng lao động;
- Giấy phép lao động đã được cấp.
b) Đối với người nước ngoài làm việc để thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế; hoặc là Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng, hồ sơ bao gồm:
- Đề nghị gia hạn giấy phép lao động của đối tác phía Việt Nam theo mẫu
- Bản sao hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài;
- Giấy phép lao động đã được cấp.

Thời hạn gia hạn của giấy phép lao động

Thời hạn gia hạn giấy phép lao động phụ thuộc vào thời gian làm việc tiếp của người nước ngoài cho người sử dụng lao động được xác định trong hợp đồng lao động hoặc văn bản của phía nước ngoài cử người nước ngoài làm tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài.
Thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần gia hạn là 36 (ba mươi sáu) tháng.
Hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư Trí Minh để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - LUẬT TRÍ MINH

Gửi yêu cầu dịch vụ:lienhe@luattriminh.vn

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 0437669599

Tham khảo dịch vụ tại:www.luatsukinhte.vn - www.luattriminh.vn

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

Trân trọng !


TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
CHI NHÁNH TẠI HCM
Phòng 3A, Tầng 3, Số 301 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869

Luật sư kinh tế 

BTV - Văn phòng luật sư Trí Minh 

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm