warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Dịch vụ làm giấy phép ICP

Đăng ngày 16.06.2016 trong Xin giấy phép ICP
Dịch vụ làm giấy phép ICP

Dịch vụ làm giấy phép ICP

Giấy phép trang thông tin điện tử, hay còn gọi là giấy phép ICP là trang thông tin trên mạng Internet mà thông qua đó các doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể cung cấp các thông tin tổng hợp về tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như kinh tế, chính trị, văn hóa, và xã hội dựa trên việc trích dẫn lại các thông tin theo các nguồn của các cơ quan báo chí, các trang thông tin điện tử khác của Đảng và Nhà Nước.

Hiện nay việc cung cấp thông tin trên website của doanh nghiệp là hình thức tiếp thị quan trọng để phát triển thương hiệu, tăng doanh thu đang được các doanh nghiệp áp dụng ngày càng nhiều. Vì vậy phát sinh vấn đề quản lý nhà nước đối với các thông tin đăng trên website của doanh nghiệp.

Dịch vụ làm giấy phép ICP

 

Với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên giàu kinh nghiệm, quý khách hàng hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm giấy phép ICP của chúng tôi. Đến với Công ty Luật Trí Minh chúng tôi sẽ nhận được tư vấn tận tình và hiệu quả nhất, giải quyết mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng và triệt để

Số điện thoại liên hệ:

            Văn phòng Hà Nội: 043.766.9599

            Văn phòng HCM: 083.933.3323

Gửi yêu cầu dịch vụ: lienhe@luattriminh.vn

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm