Giới thiệu về văn phòng luật sư giỏi hà nội

Đăng ngày 06.06.2013 trong Giới thiệu

Văn phòng luật sư Trí Minh - Luật sư kinh tế 

Bạn cần một luật sư giỏi ? Hãy đến với văn phòng luật sư Trí Minh được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong hầu hết tất cả các lĩnh vực đã giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp tư vấn về pháp luật.

 Luật sư Nguyễn Minh Anh đã từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tư vấn LawPro, hoạt động trong Công ty Luật Gia Phạm (2003) với chức danh Trưởng phòng tư vấn chung. Công ty Luật Nguyen Associates (2001), Công ty Đông Á (1999).

Các lĩnh vực tư vấn

Các lĩnh vực chúng tôi tư vấn như tư vấn tư pháp và tranh tụng tại tòa, Tư vấn luật doanh nghiệp. Tư vấn đầu tư thương mại, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật thuế, tư vấn hoạt động doanh nghiệp..

Với mong muốn xây dựng một hãng luật hàng đầu Việt Nam, hướng tới thị trường pháp lý thế giới. Luật sư Nguyễn Minh Anh cùng các cộng sự đã thành lập Văn phòng luật sư Trí Minh.

Văn phòng luật sư giỏi Trí Minh

Luật sư Nguyễn Minh Anh cũng được đánh giá uy tín rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự (hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, chia tài sản, tranh chấp đất đai)  tại toà án và tại trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam. Đặc biệt là các vụ án hình sự mang tính chất phức tạp. Những tư vấn toàn diện, thấu đáo của luật sư giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật trong hoạt động của mình.

Với mục tiêu và phương châm hoạt động đa lĩnh vực. Luật sư Nguyễn Minh Anh đã  tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước, mua bán sản nghiệp thương mại, thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp, các vấn đề về nội dung và các loại hợp đồng, tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại, luật doanh nghiệp. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư. Luật sư Nguyễn Minh Anh đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung.

Các khách hàng đã tư vấn

+ Ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank;

+ Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà Sudico;

+ Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư ThanglongGroup;

+ Tổng công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội Handico;

+ Công ty Kiểm toán Deloitte Vietnam; Công ty kiểm toán BDO VietNam

+ Công ty Cổ phần chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VICS;

+ Các đơn vị khác như:Nippon Paint, Intracom,Vtn…

Hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư Trí Minh để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!
Hotline: 0906998696
TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
CHI NHÁNH TẠI HCM
Phòng 3A, Tầng 3, Số 301 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869

Nhận xét đánh giá

Đã có 10 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm