warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Mẫu đơn xin ly hôn chuẩn

Đăng ngày 10.07.2013 trong Mẫu đơn ly hôn

Mục lục chính:

  1. Mẫu đơn xin ly hôn

Mẫu đơn xin ly hôn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các mẫu đơn xin ly hôn . Để đáp ứng nhu cầu khách hàng Luật Trí Minh xin cung cấp các mẫu đơn xin ly hôn cho khách hàng. Như chúng ta đã biết trong giai đoạn hiện nay tình trạng ly hôn đang ngày một có chiều hướng gia tăng và có chiều hướng diễn biến phức tạp liên quan đến nhiều vấn đề khác như quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, chia tài sản... đây là những vấn đề phức tạp cần phải có sự chuyên sâu am hiểu Luật pháp mới đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp khi hạnh phúc tan vỡ cho cả vợ chồng sau khi ly hôn.

Với mặt bằng am hiểu pháp luật đôi khi còn hạn chế, không phải ai cũng hiểu được tường tận những vấn đề phát sinh sau khi ly hôn nên dẫn đến những trường hợp rất đáng tiếc xẩy ra khi toà ra bản án hoặc quyết định liên quan đến ly hôn. Bởi vậy thiết nghĩ mọi người chúng ta chẳng may gặp vấn đề chắc trở trong chuyện hôn nhân và gia đình, khi quyết định chấm dứt quan hệ vợ chồng theo quy định của pháp luật thiết nghĩ nên đến Văn phòng luật sư để tư vấn hoặc yêu cầu là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình là điều nên làm bởi như vậy sẽ tốt cho cả hai khi cuộc sống vợ chồng không còn nữa, khi tình cảm yêu thương không còn nữa thì mọi vướng mắc cũng nên giải quyết ổn thoả theo quy định của pháp luật để khỏi mang những day dứt và khó xử cho nhau.

Văn phòng Luật sư Trí Minh – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong giải quyết những vấn đề này đảm bảo sẽ tư vấn và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho quý vị một cách tốt nhất, chúng tôi mong rằng sự hợp tác của quý vị đối với Văn phòng Luật sư Trí Minh sẽ đem đến sự yên tâm nhất khi quý vị ở hoàn cảnh này tâm trạng rất nhiều bất an không đủ minh mẫn để giải quyết công việc trọng đại bước ngoặt sóng gió của cuộc đời mình.

Các mẫu đơn xin ly hôn của chúng tôi bao gồm

-Mẫu đơn thuận tình ly hôn
-Mẫu đơn ly hôn đơn phương
-Mẫu đơn xin ly hôn

Hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư Trí Minh để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!
TƯ VẤN LY HÔN - LUẬT TRÍ MINH

- Gửi yêu cầu dịch vụ:lienhe@luattriminh.vn

- Số điện thoại yêu cầu dịch vụ:0437669599

- Tham khảo dịch vụ:www.luatsukinhte.vn - www.luattriminh.vn

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

Trân trọng !


TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
CHI NHÁNH TẠI HCM
Phòng 3A, Tầng 3, Số 301 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869

BTV - Văn phòng luật sư Trí Minh

Nhận xét đánh giá

Đã có 4 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm