warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Nhãn hiệu hàng hóa là gì? Vì sao cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

Đăng ngày 14.01.2016 trong Nhãn hiệu hàng hoá

Nhãn hiệu hàng hóa là gì? Vì sao cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc; được sử dụng để đảm bảo khả năng phân biệt hàng hoá của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá của chủ thể khác; đã được đăng ký dưới danh nghĩa Nhãn hiệu hàng hóa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

vì sao cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình, các Đơn vị kinh doanh thường thiết kế và đăng ký sử dụng độc quyền một hoặc một số Nhãn hiệu hàng hóa cụ thể. Theo đó, quá trình này bao gồm các giai đoạn sau :

(1)     Thiết kế Nhãn hiệu hàng hóa đảm bảo khả năng phân biệt với các Nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

(2)     Thực hiện thủ tục đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

(3)     Tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ Nhãn hiệu hàng hóa trong quá trình sử dụng.

Các đơn vị kinh doanh cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm của mình, để bảo vệ quyền lợi cho mình cũng như cho khách hàng của đơn vị đó, tránh tình trạng bị tranh chấp hay chiếm dụng nhãn hiệu để sử dụng phi pháp, từ đó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới nhãn hiệu sản phẩm của đơn vị bạn.

Vì vậy việc đăng ký nhãn hiệu là việc làm cần thiết.

Để giúp các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp  trong việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được nhanh chóng và thuận lợi. Luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ về quy trình cũng như mọi thủ tục để nhãn hệu của bạn được đăng ký nhanh chóng.

Hãy liên hệ với CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tại CÔNG TY LUẬT uy tín.

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm