warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Tư vấn công bố mỹ phẩm uy tín

Đăng ngày 26.04.2016 trong Công bố mỹ phẩm
Tư vấn công bố mỹ phẩm uy tín

Tư vấn công bố mỹ phẩm uy tín

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao nên thị trường xuất hiện hàng loạt loại hình mỹ phẩm. Việc công bố mỹ phẩm khi lưu hành là một việc làm góp phần đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, tránh việc ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng

 Mỹ phẩm là gì

Theo Bộ Y tế (trong Thông tư 06 /2011/TT-BYT) thì : « Sản phẩm mỹ phẩm là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.

Tư vấn công bố mỹ phẩm uy tín

 

Công ty luật Trí Minh, Công ty pháp luật hàng dầu trong việc tư vấn công bố mỹ phẩm. Với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi uy tín và chất lượng đã được khẳng định!

Liên hệ ngay để được tư vấn:

Văn phòng Hà Nội: 043.766.9599

Văn phòng HCM: 083.933.3323

Facebook: www.facebook.com/LuatSuKinhTeTriMinh

 

Tin có liên quan: Công bố mỹ phẩm ở đâu tại Hà Nội

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm