warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Tư vấn công bố thực phẩm tại Hà Nội và TPHCM

Đăng ngày 17.03.2015 trong Công bố thực phẩm

Tư vấn công bố thực phẩm

Tư vấn công bố thực phẩm | Dịch vụ công bố thực phẩm | Hồ sơ công bố thực phẩm | Công bố thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam.

Qúy doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu. Vậy để lưu hành và đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình được ra ngoài  thị trường và tới người tiêu dùng, Qúy Khách cần phải công bố cho sản phẩm của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Để đáp ứng đựợc nhu cầu cấp thiết trên. Công ty luật Trí Minh cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký công bố thực phẩm, sản phẩm cho các đơn vị sản xuất và cung ứng.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công bố sản phẩm, cùng các khách hàng đã đựợc Trí Minh tư vấn và hỗ trợ công bố trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ giúp Qúy Khách công bố thực phẩm nhanh chóng và tối ưu chi phí cũng như thời gian nhất. 

Qúy Khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0906-998-696- để đựợc tư vấn hoặc gửi yêu cầu dịch vụ qua: lienhe@luattriminh.vn để đựợc tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 

Các loại thực phẩm cần công bố:

-Sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm (dụng cụ chứa đựng và bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm này) và sản phẩm chỉ nhằm mục đích xuất khẩu cũng được khuyến khích công bố.

-Thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu nhằm kinh doanh, tiêu thụ tại Việt Nam.

-Sản phẩm sản xuất trong nước, có mục đích xuất khẩu, công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.

Hãy liên hệ với Công ty Luật Trí Minh để được tư vấn và hỗ trợ " dịch vụ công bố thực phẩm " chuyên nghiệp.

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 8, Số 1, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM
Phòng 804, Lầu 8, Số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869

Xem thêm tại: www.luatsukinhte.vn

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm