warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Tư vấn giao đất cho thuê đối với đất chưa giải phóng mặt bằng

Đăng ngày 15.04.2013 trong Tư vấn luật dân sự

Luật sư kinh tế - Tư vấn giao đất cho thuê đối với đất chưa giải phóng mặt bằng

Đối với đất đã được giải phóng mặt bằng việc giao đất cho thuê đất cũng có nhiều khó khăn thì việc giao đất cho thuê đất chưa được giải phóng mặt bằng thì còn nhiều khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Văn phòng Luật sư Trí Minh với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn luật dân sự , làm thủ tục cho khách hàng đối với việc giao đất cho thuê đất sẽ đem đến cho quý khách một sự an toàn, tin tưởng cần thiết khi sử dụng dịch vụ trên tại Văn phòng Luật sư chúng tôi
Hồ sơ xin giao đất cho thuê đất đối với trường hợp này gồm có:
+ Đơn xin thuê đất, giao đất
+ Dự án đầu tư theo quy định của pháp luật về đầu tư (đối với tổ chức)
+ Dự án đầu tư và bản sao giấy phép đầu tư (Đối với tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài đầu tư vào Việt nam)
Sau khi nhận đủ hồ sơ cơ quan quản lý đất đai có trách nhiệm hoàn thành việc giới thiệu địa điểm, trích lục bản đồ địa chính, xác định mức thu tiền thuê đất, tiền sử dụng đất... Công việc này hoàn thành trong thời hạn 30 ngày
Căn cứ quyết định giao đất, cho thuê đất của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh tổ chức thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Khi thực hiện giải phóng mặt bằng, cũng như các đối tượng có nhu cầu thuê đất, giao quyền sử dụng đất thực hiện xong nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật thì cơ quan quản lý đất đai ký hợp đồng thuê đất đối với trường hợp thuê đất, tổ chức bàn giao đất trên thực địa cho người giao được giao đất, thuê đất.
Trên đây là toàn bộ quy trình thủ tục giao đất, cho thuê đất đối với đất chưa giải phóng mặt bằng trong thời gian từ 45 – 60 ngày sẽ hoàn thiện tất cả các thủ tục cho các trường hợp trên đối với đất chưa giải phòng mặt bằng, rất mong sự quan tâm của tất cả Quý khách hàng đối với việc sử dụng dịch vụ của văn phòng Luật sư Trí Minh chúng tôi!
Để biết rõ hơn về các trình tự thủ tục hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn luật một cách tốt nhất giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn  và thủ tục cần thiết để có thể chuẩn bị.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI - LUẬT TRÍ MINH

Gửi yêu cầu dịch vụ:lienhe@luattriminh.vn

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 0437669599

Tham khảo dịch vụ tại:www.luatsukinhte.vn - www.luattriminh.vn

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

Trân trọng !


TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
CHI NHÁNH TẠI HCM
Phòng 3A, Tầng 3, Số 301 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869

Luật sư kinh tế 

BTV - Văn phòng luật sư Trí Minh

Nhận xét đánh giá

Đã có 6 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm