warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh và đăng ký kinh doanh

Đăng ngày 17.03.2016 trong Tư vấn doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp?

Bạn đang cố gắng chọn một loại hình doanh nghiệp phù hợp với công việc kinh doanh của bạn, bạn chưa xác định được cho mình định hướng xấy dựng doanh nghiệp của mình ra sao? và trách nhiệm của mình với doanh nghiệp là như thế nào?

Bạn cần chú ý những điều sau đây;

Trách nhiệm tài chính cá nhân sẽ là cái gì nếu công việc kinh doanh không được tốt? Trách nhiệm tài chính cá nhân của bạn với địa vị là người chủ của doanh nghiệp sẽ khác nhau dựa trên loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn. Để biết thêm về nghĩa vụ tài chính cá nhân, bạn hãy đọc về các lựa chọn cho loại hình doanh nghiệp trong Luật Doanh nghiệp 2005.

tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Theo Luật Doanh nghiệp 2005, sự lựa chọn cho loại hình kinh doanh bao gồm những loại sau:

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm các văn bản pháp luật: Luật Doanh nghiệp 2005Nghị định của Chính phủ số 88/2006/ND-CP về đăng ký kinh doanh. Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với công việc kinh doanh của mình, chúng tôi khuyến khích bạn nên thảo luận sự lựa chọn của bạn với luật sư giỏi của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trong cổng thông tin này của Luật Trí Minh.

Thu thập nhiều thông tin từ những nguồn đáng tin cậy sẽ giúp bạn trong việc này. Tiền bạc và thời gian bạn đầu tư trong việc chọn loại hình kinh doanh phù hợp ngay từ lúc khởi sự sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hoặc nỗ lực sau này.

Để được tư vấn pháp lý chi tiết hơn về các loại hình kinh doanh. Bạn liên hệ Luật Trí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn !

VP Hà Nội: 043.766.9599 / VP HCM:083.933.3323

Email:lienhe@luattriminh.vn

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm