warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá ở đâu

Đăng ngày 05.04.2013 trong Công bố tiêu chuẩn chất lượng

Luật sư kinh tế - Tư vấn công bố chất lượng hàng hóa 

Bạn hiện đang băn khoăn đến vấn đề công bố chất lượng hàng hoá ở đâu ? thủ tục ra sao. Hãy để văn phòng Luật Sư Trí Minh chúng tôi xin giúp bạn đưa ra một số hướng dẫn về vấn đề công bố chất lượng hàng hóa:
Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá: Là việc xây dựng Tiêu chuẩn cơ sở hoặc chấp nhận tiêu chuẩn khác (Tiêu chuẩn Quốc tế, Tiêu chuẩn khu vực, Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN, Tiêu chuẩn ngành TCN) để làm căn cứ cho sản xuất kinh doanh hàng hoá của mình và thông báo cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (Chi cục TC-ĐL-CL hoặc các Sở, ngành chủ quản)
Căn cứ theo các quy định của pháp luật về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng và tuỳ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn muốn công bố chất lượng hàng hóa thì tương ứng là cơ quan quản lý nhà nước khác nhau sẽ tiếp nhận hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng của doanh nghiệp.
Tuy nhiên tùy từng loại hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu để sản xuất hàng hóa  của doanh nghiệp khi muốn đưa vào việc công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng để được tiến hành lưu thông trên thị trường cần phải thông qua các quy trình về kiểm nghiệm bắt buộc.
Để biết rõ hơn về các trình tự thủ tục hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn luật một cách tốt nhất giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thủ tục công bố hàng hóa và thủ tục cần thiết để có thể chuẩn bị.

Rất mong được hợp tác cùng Qúy Khách !

Trân trọng !


TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI
Tầng 5, Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04-3766.9599 - Fax: 04-37669636
CHI NHÁNH TẠI HCM
Phòng 5B Số 301 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08-3838.8868 - Fax: 08-38388869

BTV - Luật sư kinh tế - Văn phòng luật sư Trí Minh 

Nhận xét đánh giá

Đã có 57 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm