warning: Creating default object from empty value in /home/nhluayl0/public_html/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 260.

Dịch vụ công bố thực phẩm thường tại Hà Nội và Tp.HCM

Đăng ngày 21.10.2014 trong Công bố thực phẩm

Dịch vụ công bố thực phẩm thường tại Hà Nội và TP.HCM

Công bố thực phẩm thường là một trong những dịch vụ công bố thực phẩm được cung cấp tại Văn phòng luật sư Trí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng, công bố thực phẩm nói riêng và dịch vụ tư vấn pháp lý nói chung. TriMinh sẽ giúp Qúy Khách sớm đưa được sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và đúng với quy định của pháp luật.

Bạn đã sẵn sàng hợp tác cùng chúng tôi ?

 

dich-vu-cong-bo-thuc-pham-thuong

Luật Trí Minh hỗ trợ dịch vụ công bố thực phẩm tại.

Tại sao cần phải có giấy phép VSATTP

Bạn mở nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống và bạn muốn tìm một dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để hổ trợ bạn trong việc kinh doanh sau này.

Công ty Việt Luật chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm giá rẻ và nhanh nhất tại Hà Nội hiện nay, chúng tôi có đội ngũ nhân viên là nhũng luật sư tư vấn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép: như cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hay công bố và tư vấn doanh nghiệp.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

Là tất cả các điều kiện từ khâu sản xuất, chế biến, đóng gói, phân phối, bảo quản… giúp cho thực phẩm được sạch sẽ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy an toàn thực phẩm cần có sự tham gia của nhiều ngành, nhiều thành phần liên quan đến thực phẩm nhằm đánh giá mực độ ảnh hưởng của thực phẩm đó đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính vì tính chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, nên các doanh nghiệp cần phải làm thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

TẠI SAO cần xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phầm

Do tính chất đặc thù của sản phẩm thực phẩm là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy các doanh nghiệp cần phải có những khâu kiểm tra nghiêm đối với những sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu.

Các bước kiểm duyệt phải được theo dõi chặt chẽ và ghi chép dữ liệu một cách cẩn thận. Và những tính chất trên nên theo quy định của pháp luật thì các daonh nghiệp cần phải làm thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đã được xét duyệt hồ sơ, sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp mới có thể được đưa ra thị trường lưu thông bình thường.

Hồ sơ công bố thực phẩm:

- Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 02 Nghị định 15/2018/NĐ-CP

- Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu.

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 hoặc được nước xuất khẩu thừa nhận, gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành.

- Bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên chức năng đã công bố trong trường hợp sản phẩm nhập khẩu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học hoặc thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

- Giấy chứng nhận đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) hoặc chứng nhận tương đương trong trường hợp sản phẩm nhập khẩu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe áp dụng theo lộ trình từ ngày 1 tháng 7 năm 2019 (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân) đối với các sản phẩm sản xuất trong nước

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Trí Minh:

- Tư vấn công bố thực phẩm

Tư vấn công bố thực phẩm nhập khẩu

- Tư vấn công bố thực phẩm sản xuất trong nước.

- Tư vấn công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

- Tư vấn công bố nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu

-.......

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này, trong trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của luật sư kinh tế chúng tôi, hãy liên hệ qua email “lienhe@luattriminh.vn” hoặc số ưu tiên 024 3766 9599 (Hà Nội) và 028 3933 3323 (TP.HCM). Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi 0961 683 366 để được hỗ trợ kịp thời.

Tìm kiếm liên quan:

- tra cứu công bố thực phẩm

- tự công bố thực phẩm

- bản tự công bố thực phẩm

- quy trình công bố thực phẩm

 

Luật sư kinh tế 

BTV - Văn phòng luật sư Trí Minh

Nhận xét đánh giá

Đã có 0 phản hồi cho bài viết này

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Bài viết xem thêm